Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn dầm đơn HN-1T

Hãng sản xuất:

HYUNDAI

Tải trọng:

1 tấn

Chiều cao nâng:

12 Mét

Kiểu loại:

Dầm đơn

Thời gian bảo hành:

12 tháng

So sánh

Mô tả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và lắp ráp các máy móc, thiết bị công nghệ mang tính ứng dụng vào sản xuất và hỗ trợ công trình, Hyundai đã sản xuất ra các dòng pa lăng cáp điện với chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa, mang lại năng suất và hiệu quả cao hơn trong công việc.

Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn dầm đơn HN-1T là sản phẩm pa lăng tiêu biểu của hãng Hyundai thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc sản phẩm được nhập khẩu chính hãng cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành.

Pa lăng cáp điện Hyundai 1 tấn dầm đơn có 2 lựa chọn về chiều cao nâng: 6 mét  12 mét, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chiều cao của xưởng, đơn vị sản xuất mà quý khách có thể lựa chọn chiều cao nâng phù hợp. Với đặc điểm gọn gàng, cân nặng 142 kg thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển của Quý khách.

Siêu thị Pa lăng là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm pa lăng cáp điện của thương hiệu Hyundai với các dịch vụ bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sẽ hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng.

Pa lăng cáp điện huyndai 1 tấn dầm đơn HN-1T
                                                              Pa lăng cáp điện hyundai 1 tấn dầm đơn HN-1T

Bên cạnh sản phẩm pa lăng cáp điện Hyundai, Siêu thị Pa lăng còn cung cấp các sản phẩm pa lăng của các thương hiệu khác như: Hitachi, KG, IJIN… với nhiều tính năng nổi bật khác, có chức năng nâng hạ các vật có trọng tải theo hướng yêu cầu.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn đến với khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

palang-hyundai
palang-hyundai

 

>>> Quý khách xem thêm: Pa lăng cáp điện Hyundai 2.8 tấn

Siêu thị Pa lăng luôn tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, được nhiều doanh nghiệp trên cả nước quan tâm và tin tưởng dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

CAM KẾT KHÁCH HÀNG
CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Video sản phẩm đang được cập nhật.

Tên File Tệp Download
pa-lang-cap-hyundai-1-5-tan-dam-don.pdf Download
Bình luận

Bảo hành chính hãng

Cam kết sản phẩm chính hãng

Thương hiệu uy tín

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24

  0982 357 966

Hỗ trợ trực tuyến